Chỉ đạo điều hành 23 Tháng Mười 2015 3:45:00 CH

Kế hoạch công tác tuần 43 của Thường trực UBND huyện Nhà Bè

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN CỦA THƯỜNG TRỰC UBND HUYỆN NHÀ BÈ
Tuần 43 năm 2015 (từ ngày 26/10/2015 đến ngày 31/10/2015)

Số TT

Nội dung công tác

Họp Thường trực UBND Huyện.

Cục thuế Thành phố làm việc về đánh giá tình hình thực hiện thu ngân sách nhà nước năm 2015 và xây dựng dự toán thu ngân sách nhà nước năm 2016.

Thông qua kế hoạch thực hiện công tác rà soát các trường hợp cho thuê đất, giao đất trên địa bàn thành phố theo chỉ đạo của UBND Thành phố.

Dự sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 15-CT/HU về tăng cường lãnh đạo, chấn chỉnh công tác quản lý Nhà nước trên lĩnh vực đất đai, xây dựng trên địa bàn Huyện.

Dự hội nghị tổng kết chương trình bảo vệ trẻ em huyện Nhà Bè giai đoạn 2011-2015.

Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố giám sát về chính sách thai sản đối với phụ nữ nông thôn trên địa bàn huyện Nhà Bè.

Nghe báo cáo tình hình thu quỹ bảo trì đường bộ.

Làm việc về bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư để chuẩn bị khởi công xây dựng công trình Trụ sở Công an huyện Nhà Bè.

Làm việc Công ty Đô Thành Sài Gòn, Công ty Đông Mêkông.

Họp nhóm Văn hóa – xã hội thông qua dự thảo Chương trình Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Huyện và các Trạm Y tế trên địa bàn Huyện giai đoạn 2015 – 2020.

Dự giới thiệu Luật tổ chức chính quyền địa phương.

Họp hội đồng xét sáng kiến giải pháp trong phong trào thi đua của Huyện.

Dự khai giảng lớp cập nhật kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, đảng viên, công chức thuộc các xã – thị trấn năm 2015.

HĐND Thành phố giám sát việc thực hiện Nghị quyết 16/2012/NQ-HĐND ngày 05/10/2012 về công tác lập, tổ chức thực hiện và quản lý quy hoạch đô thị trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Góp ý dự thảo kế hoạch Thực hiện Kế hoạch số 14-KH/HU ngày 27 tháng 8 năm 2015 của Huyện ủy về triển khai thực hiện Chương trình hành động số 45-CTr/TU ngày 21 tháng 6 năm 2015 của Thành ủy, Nghị quyết số 33-NQ/TW Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

Thống nhất các nội dung, chấm điểm, thưởng điểm có liên quan đến việc phúc tra công nhận ấp - khu phố văn hóa năm 2015

Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc với các đồng chí cán bộ hưu trí, cán bộ lão thành cách mạng.

Tiếp công dân.