Chỉ đạo điều hành 20 Tháng Ba 2017 1:45:00 CH

Kế hoạch công tác tuần 12 của Thường trực HĐND và UBND huyện Nhà Bè

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND và UBND HUYỆN NHÀ BÈ
Tuần 12 năm 2017 (từ ngày 20/03/2017 đến ngày 25/03/2017)

Số TT

Nội dung công tác

Trao quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Họp Thường trực UBND Huyện

Họp Thường trực HĐND Huyện điều chỉnh giao dự toán chi điện chiếu sáng dân lập cho các xã - thị trấn

Triển khai kế hoạch giám sát công tác cải cách hành chính trên lĩnh vực xác định cung cấp thông tin địa chính đối với hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất, hợp thức hóa quyền sở hữu nhà ở gắn liền với đất.

Xin ý kiến về pháp lý liên quan đến vụ việc khởi kiện đối với ông Lê Minh Trung trong dự án Bến Lức - Long Thành xã Nhơn Đức.

Nghe báo cáo tình hình triển khai thực hiện quy hoạch khu vực đất sản xuất nông nghiệp (280ha).

Nghe báo cáo tình hình phát triển doanh nghiệp.

Góp ý Kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ X về Chương trình giảm ùn tắc giao thông, giảm tai nạn giao thông giai đoạn 2016-2020.

Góp ý dự thảo quy trình cấp giấy phép xây dựng công trình, nhà ở riêng lẻ trên địa bàn Huyện.

Dự triển khai QĐ 33/2016/QĐ-UBND về ban hành quy chế phối hợp giữa các cơ quan chức năng trên địa bàn TPHCM trong quản lý đối với doanh nghiệp, hộ kinh doanh sau đăng ký kinh doanh.

Dự hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí năm 2016; triển khai chương trình công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí năm 2017.

Góp ý dự thảo Kế hoạch di dời các cơ sở sản xuất không phù hợp quy hoạch xây dựng đô thị trên địa bàn Huyện giai đoạn 2016-2020.

Thông qua kế hoạch “Tiếng hát nông thôn mới” huyện Nhà Bè - năm 2017.

Họp Hội đồng bồi thường giải phóng mặt bằng: Giải quyết vướng mắc trong dự án di dời lưới điện qua khu Nhà Bè Metrocity và khu đô thị mới.

Họp giao ban hoạt động Dự án Bạn hữu trẻ em và giao ban công tác Bảo vệ, chăm sóc trẻ em Quý 1.

Dự tập huấn về công tác Dân tộc – Tôn giáo (cả ngày).

Xin ý kiến bố trí phân lô, phương án đường vào dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư di dời sạt lở trên địa bàn huyện Nhà Bè.

Xin ý kiến ranh đất của dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư 10ha xã Phú Xuân.

Dự buổi khảo sát của HĐND Thành phố đối với hoạt động HĐND huyện Nhà Bè và HĐND xã – thị trấn từ đầu nhiệm kỳ đến nay.

Hội nghị sơ kết phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" và xây dựng tuyến đường văn minh - mỹ quan đô thị trên địa bàn huyện Nhà Bè, năm 2016.

Thông qua kết quả tính điểm lại xét tuyển viên chức Bệnh viện.

Làm việc với UBND Quận 10 về hỗ trợ xây dựng nông thôn mới xã Nhơn Đức, xã Hiệp Phước.

Dự Đại hội Hội cựu chiến binh 487 khối chính quyền.

Kiểm tra công tác lặp lại trật tự lòng lề đường tại các xã - thị trấn

Dự hội nghị tổng kết công tác phối hợp xây dựng khu vực phòng thủ các địa bàn giáp ranh năm 2016.

Nghe báo cáo dự án đầu tư xây dựng hạ tầng theo hình thức xã hội hóa (BT).

Tiếp công dân.

Dự họp giao ban công tác thi đua – khen thưởng cụm thi đua IV các huyện ngoại thành TP. Hồ Chí Minh quý I, năm 2017.

Dự buổi giám sát chăm sóc sức khỏe của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND Huyện.

Thăm chiến sỹ mới và quân nhân tại ngũ.