Chỉ đạo điều hành 27 Tháng Ba 2017 1:50:00 CH

Kế hoạch công tác tuần 13 của Thường trực HĐND và UBND huyện Nhà Bè

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND và UBND HUYỆN NHÀ BÈ
Tuần 13 năm 2017 (từ ngày 27/03/2017 đến ngày 01/04/2017)

Số TT

Nội dung công tác

Làm việc về giao nền đợt 2 cho các hộ dân cấp bách tại khu dân cư Hiệp Phước 1

Họp hội đồng thẩm định xã an toàn khu.

Giải quyết vướng mắc liên quan đến ranh đất nằm trong dự án T30 (5ha).

Kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện Kế hoạch khảo sát, phân loại hiện trạng sông, kênh, rạch trên địa bàn xã Nhơn Đức.

Họp Thành viên UBND Huyện

Dự hội nghị giao ban công tác dân vận, Quy chế DCCS, lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp, phối hợp hoạt động giữa Công an huyện với MTTQ, các tổ chức thành viên huyện quý I năm 2017.

Thông qua kế hoạch đào tạo khởi nghiệp.

Góp ý đề cương phát triển du lịch.

Làm việc Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp.

Thanh tra Thành phố làm việc huyện Nhà Bè về giải quyết tranh chấp giữa ông Nguyễn Văn Sang và bà Đỗ Thị Hạnh.

BC phương án đình Phú Xuân

Giải quyết vướng mắc liên quan đến công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, ranh đất của các dự án do Ban làm chủ đầu tư: Trụ sở công an huyện; Trường cấp 3 Phước Kiển.

Tiếp công dân.

Triển khai nội dung Kế hoạch 673/KH-UBND ngày 22 tháng 3 năm 2017 của UBND Huyện về Chương trình "Tuần thu gom chất thải nguy hại hộ gia đình".

Dự nghe báo cáo việc xây dựng trên đất nông nghiệp tại xã Nhơn Đức, Nhà Bè

Hội nghị triển khai quy định về đạo đức công vụ, lấy ý kiến góp ý chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 BCHTW Đảng và Kế hoạch thực hiện Chỉ thị 27/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Sở LĐTBXH làm việc về công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn.

Giao ban công tác lặp lại trật tự lòng lề đường trên địa bàn các xã - thị trấn

Giao ban công tác quản lý nhà nước về trật tự xây dựng đô thị trên địa bàn các xã - thị trấn.

Dự họp Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện khóa XI, lần thứ 11.

Dự hội nghị tổng kết công tác phối hợp xây dựng khu vực phòng thủ các địa bàn giáp ranh năm 2016.

Giải quyết vướng mắc của Hội đồng nhân dân xã Phước Lộc và tiếp xúc hộ dân Trần Văn Hải, ấp 4 xã Phước Lộc.

Giải quyết các vướng mắc liên quan đến quy hoạch 2 khu đất xây dựng hạ tầng phục vụ tái định cư cho các hộ dân di dời sạt lở trên địa bàn xã Hiệp Phước.

Dự họp về tình hình kinh tế - văn hóa - xã hội và thu chi ngân sách quý I năm 2017 Thành phố.

Hội nghị tập huấn công tác xử lý vi phạm hành chính.

Góp ý dự thảo báo cáo sơ kết 03 năm thực hiện Chương trình số 31 – CTr/HU ngày 06/3/2014 của Huyện ủy Nhà Bè thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW ngày 03/6/2013 của BCHTW Đảng khóa XI về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Dự lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Quận 7.

Dự hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2017 và công tác giáo dục quốc phòng - an ninh năm 2016.

Thông qua kết quả xét tuyển viên chức trung tâm Văn hóa Huyện

Làm việc về giải quyết vướng mắc trong di dời hệ thống lưới điện cao thế trong khu đô thị mới Nhơn Đức – Phước Kiển.