Chỉ đạo điều hành 22 Tháng Mười Hai 2014 6:30:00 SA

Kế hoạch công tác tuần 52 của Thường trực UBND huyện Nhà Bè

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC TUẦN CỦA THƯỜNG TRỰC UBND HUYỆN NHÀ BÈ

Tuần 52 năm 2014 (từ ngày 22/12/2014 đến ngày 27/12/2014)

Số TT

Nội dung công tác

Họp mặt, thăm hỏi tặng quà Sĩ quan Quân đội nghỉ hưu, đơn vị Quân đội, đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Nhà Bè nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2014) và trao trả hồ sơ cán bộ đi B.

Lấy ý kiến về việc xây dựng bảng giá đất giai đoạn 2015-2019 trên địa bàn huyện Nhà Bè.

Xin ý kiến về quy mô dân số của chung cư Hưng Phát, xã Phước Kiển

Kế hoạch phân bổ ngân sách năm 2015 và danh mục đầu tư xây dựng cơ bản năm 2015.

Dự tổng kết công tác năm 2014 của Hội Người cao tuổi huyện.

Công an Thành phố làm việc UBND huyện Nhà Bè.

Góp ý Kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao và lễ - hội chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng, đón chào năm mới 2015 và Tết Nguyên đán Ất Mùi

Họp Thường trực Ban chỉ đạo Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện về xét công nhận ấp văn hóa tại xã Nhơn Đức.

Dự hội nghị trực tuyến tổng kết công tác tài chính – NSNN năm 2014, triển khai nhiệm vụ tài chính – NSNN năm 2015.

Dự hội nghị tổng kết công tác DS-KHHGĐ; tuyên dương gương sáng tác Người cao tuổi trong tuyên truyền, vận động thực hiện tốt chính sách dân số và kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam 26/12.

Tập huấn công tác bồi thường nhà nước, xử phạt vi phạm hành chính và nghiệp vụ thống kê của ngành Tư pháp.

Dự tổng kết họat động năm 2014 của Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến huyện.

Dự tổng kết phong trào phụ nữ và họat động Hội năm 2014, tuyên dương điển hình tiên tiến giai đọan 2010 – 2014.

Khai mạc vòng chung kết hội thi tìm hiểu di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyện Nhà Bè.

Sơ kết việc thực hiện Đề án quản lý người nghiện ma túy trong thời gian chờ thực hiện thủ tục đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc theo Luật xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn huyện Nhà Bè.

Dự tiếp xúc cử tri giữa Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa VIII với cử tri huyện Nhà Bè, sau kỳ họp lần thứ 16.

Họp mặt, giao lưu chức sắc, nhà tu hành, chức việc các tôn giáo huyện Nhà Bè nhân dịp kỷ 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

Khai mạc giao lưu văn hóa, thể thao giữa ngành văn hóa, thể thao với Trạm Biên phòng cửa khẩu Phú Mỹ và Hiệp Phước.

Tiếp công dân.

Họp mặt kỷ niệm Ngày Dân số Việt Nam 26/12 và tổng kết công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình huyện Nhà Bè năm 2014.

Họp BCĐ xây dựng NTM Huyện đánh giá các tiêu chí năm 2014.

Giải quyết tranh chấp giữa ông Lê Văn Ngàn và ông Cao Văn Cơ

Đối thoại với các hộ dân đang sinh sống tại các căn nhà xây dựng không phép do ông Nguyễn Minh Châu làm chủ đầu tư.

Dự Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ II.