• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025
 • Hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Lợi ích khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Luôn thắc dây an toàn vì tính mạng của chính bạn
 • Không lái xe sau khi uống rượu bia
 • Nhanh một phút - Chậm cả đời
 • Thắt dây an toàn với người đi bộ
 • Giới thiệu ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến"
 • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
 • Tuyên truyền cổ động bầu cử
 • Ngày hội bánh tét
 • Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020
 • Mừng sinh nhật Bác
 • Tranh cổ động chào mừng ngày 30_4
 • Giao thông đường thủy
 • Nhà Bè ra quân hưởng ứng, thực hiện công tác lập lại trật tự lòng, lề đường và vệ sinh đường phố
 • Demo
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
8
6
8
5
8
4

Thực hiện theo Nghị quyết số 09 về một số chế độ, chính sách đặc thù phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19, hỗ trợ người dân bị tác động bởi dịch COVID-19 trên địa bàn TPHCM, tính đến ngày 22/7/2021, Huyện đã thực hiện chi tiền hỗ trợ cho 264/265 trường hợp là giáo viên, nhân viên tại các trường mầm non ngoài công lập trên địa bàn Huyện bị tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động, nghỉ việc không hưởng lương, với mỗi trường hợp được nhận 1 triệu 800 ngàn đồng.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn Thành phố, ngày 21/7/2021 UBND TP đã có hướng dẫn yêu cầu các địa phương ban hành ngay quyết định thành lập các cơ sở cách ly tập trung cho đối tượng F0 không triệu chứng, không kèm bệnh lý nền hoặc đã được điều trị ổn định và không béo phì thuộc địa bàn quản lý nhằm tăng cường sự phối hợp giữa y tế, địa phương và gia đình trong chăm sóc và giám sát người nhiễm COVID-19.

Nhằm giảm bớt khó khăn trong việc đi lại mua sắm thực phẩm, nhu yếu phẩm... của người dân trong thời điểm các chợ đang tạm ngưng hoạt động và thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, sáng ngày 23/7/2021, Hội LHPN Huyện phối hợp Phòng Kinh tế triển khai "SIÊU THỊ MINI LƯU ĐỘNG" trên địa bàn các xã, thị trấn bằng các chuyến xe chuyên chở hơn 40 mặt hàng gồm thực phẩm, nhu yếu phẩm…đảm bảo cung ứng đa dạng các mặt hàng thiết yếu với giá cả bình ổn cho người dân.

Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, thời gian qua, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Nhà Bè luôn tích cực, chủ động phối, kết hợp các cơ quan, đơn vị liên quan làm tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần cùng chính quyền sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Ngày 22/7/2021, cùng với TPHCM, huyện Nhà Bè cũng đã tiến hành tiêm Vaccine ngừa COVID-19 đợt 5 cho 76 người thuộc diện chính sách, người có công, giáo viên tại điểm tiêm trường Tiểu học Tạ Uyên.

Theo Quyết định số 3355/QĐ-BYT ngày 8.7.2021 của Bộ Y tế về triển khai chiến dịch tiêm vaccine COVID-19 năm 2021-2022, có 16 đối tượng tiêm vắc xin là toàn bộ người dân trong độ tuổi có chỉ định sử dụng vaccine theo khuyến cáo của nhà sản xuất, trong đó ưu tiên cho lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch và lực lượng tuyến đầu trong thúc đẩy, phát triển kinh tế.

Tiếp tục thực hiện công tác tuần tra, kiểm soát theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, ngày 20/7/2021 Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự, Công an Huyện đã phối hợp cùng các lực lượng chức năng tổ chức tuần tra 24/24 để kiểm tra, ngăn chặn không để xảy ra các trường hợp tập trung đông người, đồng thời tiến hành xử lý các trường hợp vi phạm công tác phòng, chống dịch.

Lực lượng vũ trang huyện Nhà Bè xung kích trên tuyến đầu chống dịch
Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, thời gian qua, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Nhà Bè luôn tích cực, chủ động phối, kết hợp các cơ quan, đơn vị liên quan làm tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần cùng chính quyền sớm đẩy lùi dịch bệnh.
  Thư kêu gọi của Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong gửi Nhân dân TPHCM  (20/07)
  Đội cảnh sát giao thông - trật tự Công an Huyện phát hiện và xử phạt 4 trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ  (19/07)
Trường THPT Dương Văn Dương tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2
Sáng ngày 30/01/2021, trường THPT Dương Văn Dương đã tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện và đồng chí Lê Thị Anh Thư - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện.
  Chương trình tuyên dương “Học sinh 3 tốt” và Liên hoan CLB đội nhóm trường học huyện Nhà Bè năm 2021  (18/01)
  Huyện Nhà Bè: Tuyên dương khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu ngành giáo dục năm học 2019 - 2020  (20/11)
Huyện Nhà Bè: thiết lập 15 chốt kiểm soát dịch COVID – 19 tại các xã, thị trấn và những tuyến đường, khu vực trọng điểm
Ngày 08/7/2021, UBND TP.HCM đã triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trong vòng 15 ngày, kể từ 0h ngày 09/7. Theo đó, Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè đã tiến hành thiết lập 15 chốt kiểm soát dịch COVID – 19 tại các xã, thị trấn và những tuyến đường, khu vực trọng điểm nhằm kiểm soát việc đi lại của người dân theo Chỉ thị 16. Đồng thời, yêu cầu UBND các xã, thị trấn tổ chức các đội tuần tra, giám sát, hoạt động 24/24 giờ, không để xảy ra các trường hợp tập trung đông người và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm công tác phòng, chống dịch; đặc biệt tăng cường xử phạt vi phạm hành chính đối với những trường hợp người dân ra khỏi nhà không không nằm trong quy định và không có lý do chính đáng (trừ các trường hợp khẩn cấp). Các phương tiện cá nhân ra, vào Huyện sẽ được kiểm soát chặt chẽ, đúng quy định.
  UBND Huyện tổ chức lớp tập huấn phần mềm giải quyết khiếu nại, tố cáo  (27/05)
  NHÀ BÈ THAM GIA HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN SƠ KẾT THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 23 CỦA BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ỦY TPHCM  (13/12)
Ứng dụng khai báo y tế điện tử trên toàn địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu từ ngày 24/6/2021
Ngày 22/6/2021, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã ban hành Văn bản số 2059/UBND-VX về việc khai báo y tế điện tử tại Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, đối tượng áp dụng gồm: người dân và các địa điểm kinh doanh, làm việc, giải trí, nơi tập trung đông người. Cụ thể là các địa điểm kinh doanh, nơi làm việc gồm: trụ sở làm việc, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, nhà máy, xí nghiệp và các nơi tập trung đông người bao gồm bệnh viện, cơ sở y tế, chung cư, trường học, nhà ga, bến xe, bến tàu, nhà chờ, phương tiện giao thông công cộng, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ đầu mối, cửa hàng cung cấp các dịch vụ thiết yếu. Thời gian thực hiện bắt đầu từ ngày 24/6/2021.
  CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC PHÉP HOẠT ĐỘNG VẬN TẢI HÀNH KHÁCH TỪ 00 GIỜ NGÀY 20/6/2021 TRÊN ĐỊA BÀN TP.HỒ CHÍ MINH
  Huyện Nhà Bè: Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người dân
Tìm kiếm