• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025
 • Hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Lợi ích khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Luôn thắc dây an toàn vì tính mạng của chính bạn
 • Không lái xe sau khi uống rượu bia
 • Nhanh một phút - Chậm cả đời
 • Thắt dây an toàn với người đi bộ
 • Giới thiệu ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến"
 • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
 • Tuyên truyền cổ động bầu cử
 • Ngày hội bánh tét
 • Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020
 • Mừng sinh nhật Bác
 • Tranh cổ động chào mừng ngày 30_4
 • Giao thông đường thủy
 • Nhà Bè ra quân hưởng ứng, thực hiện công tác lập lại trật tự lòng, lề đường và vệ sinh đường phố
 • Demo
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
7
5
6
2
2
8
Kiến nghị cử tri 13 Tháng Bảy 2018 4:05:00 CH

Tổ đại biểu HĐND Huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tiếp xúc cử tri xã Long Thới sau kỳ họp lần thứ 6

               Chiều 10/7/2018, tại hội trường UBND xã Long Thới, Tổ đại biểu HĐND Huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016 - 2021 gồm ông Nguyễn Văn Lưu-Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện, ông Nguyễn Thanh Tú - Phó Trưởng Công an Huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Long Thới sau kỳ họp lần thứ 6 HĐND Huyện.

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt Tổ đại biểu, ông Nguyễn Thanh Tú đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp lần thứ 6 HĐND Huyện.Theo đó, kỳ họp HĐND Huyện lần thứ 6 đã diễn ra vào ngày 26/6/2018. Tại kỳ họp, HĐND Huyện đã thống nhất đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Theo đó, các ngành kinh tế do Huyện quản lýtiếp tục tăng trưởng ổn định.Công tác giáo dục được quan tâm, cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.Công tác dạy nghề và giới thiệu việc làm đạt chỉ tiêu đề ra.Huyện đã thực hiện tốt công tác chăm lo Tết Nguyên đán cho gia đình chính sách, hộ dân nghèo trên địa bàn. Các chính sách an sinh xã hội được thực hiện tốt, đảm bảo kịp thời và đúng đối tượng. Công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân tiếp tục được đẩy mạnh, Ngành Y tế Huyện đã triển khai thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh.Công tác tấn công, trấn áp các loại tội phạm được triển khai đồng bộ, hiệu quả. An ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn được ổn định và giữ vững.Công tác xây dựng chính quyền, cải cách hành chính, phòng, chống tham nhũng và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí tiếp tục được quan tâm chỉ đạo quyết liệt. Tại kỳ họp, HĐND Huyện, Thường trực HĐND và các Ban HĐND Huyện cũng đã đánh giá kết quả hoạt động của HĐND trong 6 tháng đầu năm 2018. Qua đó cho thấy, trong 6 tháng đầu năm 2018, Thường trực HĐND, các Ban của HĐND Huyện đã có nhiều nỗ lực thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thường trực HĐND, các ban HĐND Huyện chuẩn bị chu đáo, nội dung chương trình các kỳ họp, phiên họp theo quy định.Công tác giám sát, khảo sát của Thường trực và các Ban HĐND Huyện đã tổ chức đúng trọng tâm, có nhiều cải tiến trong các thức tổ chức, phương pháp làm việc, ngày càng hiệu quả, thực chất và sâu sát hơn. Các đại biểu HĐND Huyện tích cực đi cơ sở, lắng nghe ý kiến, kiến nghị của các đơn vị cơ sở.Hoạt động tiếp xúc cử tri, tiếp dân, tiếp nhận và xử lý đơn thư, khiếu nại tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân được quan tâm, thực hiện đúng quy định pháp luật và chất lượng hoạt động ngày càng được nâng cao. Công tác giám sát kết quả giải quyết kiến nghị cử tri được quan tâm nhằm hạn chế các kiến nghị kéo dài chưa được giải quyết triệt để. Các Tổ đại biểu đã tích cực tham gia các buổi giám sát, khảo sát của Thường trực và các Ban HĐND Huyện, chủ động liên hệ UBND các xã, thị trấn để bố trí lịch tiếp công dân.

Qua báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 6 của HĐND Huyện, các cử tri đánh giá cao những hoạt động mà Thường trực HĐND, các ban HĐND Huyện đã thực hiện trong 6 tháng qua. Đồng thời mong muốn đại biểu HĐND Huyện sẽ tiếp tục thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, xứng đáng là đại biểu của nhân dân.

Buổi tiếp xúc đã nhận được nhiều ý kiến phát biểu của các cử tri xung quanh các vấn đề về: vệ sinh môi trường, công tác đền bù, công tác khám chữa bệnh không công bằng đối với những người sử dụng thẻ bảo hiểm y tế, tranh chấp đất đai, thủ tục xin chuyển mục đích sử dụng đất, xin giảm lộ giới đường Nguyễn Văn Tạo và dự án đường Bến Lức - Long Thành;...

Qua ý kiến phát biểu của cử tri, đại diện các phòng, ban chuyên môn Huyện và chính quyền địa phương đã trả lời các kiến nghị của cử tri trong thẩm quyền.

 

NN

 


Số lượt người xem: 533    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm