SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
9
4
3
8
3
9
Hội khuyến học 01 Tháng Mười Hai 2020 9:20:00 SA

Chương trình “Trao hy vọng - nhận niềm tin”

Với mong muốn tiếp tục chung tay giúp sức cùng huyện Nhà Bè thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, tạo thêm điều kiện cho các em đến trường, sáng 27/11, Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè đã phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh tổ chức chương trình “Trao hy vọng - nhận niềm tin” tại hội trường Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè nhằm trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nhà Bè Quận 7 và huyện Cần Giờ, giúp các em an tâm, cố gắng chăm chỉ, học tập thật tốt.

 

Tham dự chương trình, đồng chí Trần Thị Bích Liên - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Nhà Bè cho biết: Chương trình học “Trao hy vọng - nhận niềm tin” của Công ty Cổ phần Đầu tư kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh nhằm khuyến khích tài năng cho các em học sinh, sinh viên có thành tích học tập đạt loại khá, giỏi, có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Đối tượng được nhận học bổng là học sinh cấp 3 có kết quả học tập 3 năm liền đạt học sinh giỏi, đối với sinh viên có kết quả học tập đạt từ loại khá trở lên”.
 
Các em học sinh, sinh viên của huyện Nhà Bè nhận học bổng tại chương trình.
 
Tại chương trình, tất cả mọi người đều xúc động khi nghe em Hồ Như Trúc - sinh viên năm thứ tư trường Đại học Sài Gòn đại diện cho 60 em học sinh, sinh viên nhận học bổng phát biểu cảm ơn đến đơn vị tài trợ vì đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho các em được tiếp tục tham gia học tập. Riêng em đã nhận học bổng của Công ty 4 năm liên tục sự quan tâm kịp thời của mạnh thường quân là động lực thúc đẩy, tiếp sức các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thêm điều kiện đến trường, an tâm trong học tập.
Trong đợt trao học bổng này, Công ty cổ phần Đầu tư Kỹ thuật Berjaya Gia Thịnh đã trao 60 suất học bổng cho 60 em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, với mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng. Tổng số tiền trao là 300 triệu đồng/suất. Trong đó, huyện Nhà Bè có 20 em được nhận học bổng.
NN

Số lượt người xem: 34    
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm