SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
7
3
1
9
8
9
Mặt Trận Tổ Quốc Và Đoàn thể 10 Tháng Năm 2021 10:00:00 SA

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 80 NĂM THÀNH LẬP ĐỘI

Theo đó, sáng nay ngày 29/4/2021, thiết thực chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021) và kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021), Chi đội 3.4 trường Tiểu học Dương Văn Lịch đã tổ chức trang trọng Lễ kết nạp đội cho 44 nhi đồng tiêu biểu khối lớp 3 năm học 2020 – 2021.

           Đến dự lễ kết nạp có sự hiện diện của Đ/c Dương Thị Thu Hương - Cán bộ Ban Thiếu nhi Thành Đoàn, Thầy Lê Thanh Hải – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Huyện; Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Huyện; Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Huyện; Đ/c Nguyễn Thị Hà Thu- UV.BTV Huyện Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội cùng các thầy cô Ban Giám hiệu, chủ nhiệm lớp 3.4 cùng tham gia buổi lễ.

Toàn cảnh Lễ kết nạp Đội

          Các đội viên được kết nạp đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội trường TH Dương Văn Lịch theo dõi và đã ghi nhận.

Đ/c Dương Thị Thu Hương - Cán bộ Ban Thiếu nhi Thành Đoàn và Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn – HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Huyện thắt khăn quàng và treo huy hiệu Đội cho các bạn đội viên mới


         Phát biểu tại buổi lễ, đội viên mới Đào Bích Trâm chia sẻ cảm nghĩ: “Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với chúng em em vì từ hôm nay, chúng em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở chúng em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ”.
          Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.


MT


Số lượt người xem: 28    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
Tìm kiếm