• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025
 • Hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Lợi ích khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Luôn thắc dây an toàn vì tính mạng của chính bạn
 • Không lái xe sau khi uống rượu bia
 • Nhanh một phút - Chậm cả đời
 • Thắt dây an toàn với người đi bộ
 • Giới thiệu ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến"
 • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
 • Tuyên truyền cổ động bầu cử
 • Ngày hội bánh tét
 • Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020
 • Mừng sinh nhật Bác
 • Tranh cổ động chào mừng ngày 30_4
 • Giao thông đường thủy
 • Nhà Bè ra quân hưởng ứng, thực hiện công tác lập lại trật tự lòng, lề đường và vệ sinh đường phố
 • Demo
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
5
6
9
2
1
4
9

Trung tâm Thể dục thể thao Huyện Nhà Bè

Sau tháng 4/1997, Nhà bè chưa có Trung tâm thể dục thể thao mà chỉ có tổ thể dục thể thao thuộc Phòng Văn hóa thông tin thể dục thể thao Huyện, Tháng 8/1998, Tổ thể dục thể thao Huyện được tách ra từ phòng Văn hóa thông tin thể dục thể thao thành lập Trung tâm thể dục thể thao do Ông Cổ Đức Trọng Tài làm Giám đốc.

 

Trung tâm thể dục thể thao Huyện có nhiệm vụ:  Thực hiện kế hoạch xây dựng, huấn luyện, bồi dưỡng phát triển các môn thể dục thể thao trên địa bàn, tổ chức các hoạt động thể dục thể thao  đa môn như thi đấu, huấn luyện, luyện tập, bồi dưỡng năng khiếu, mở các lớp thể thao cơ bản cho mọi đối tượng nghiệp dư, chuyên nghiệp trong và ngoài Huyện; đào tạo các hướng dẫn viên thể thao và hỗ trợ về chuyên môn cho hoạt động thể dục thể thao  cơ sở trên địa bàn Huyện. Liên doanh, liên kết với các tổ chức hoạt động sản xuất và dịch vụ để tạo ra sản phẩm, dụng cụ thể dục thể thao  phục vụ cho các cơ sở luyện tập, thi đấu, đảm bảo mọi hoạt động của trung tâm và phong trào thể thao trong Huyện; Quản lý và sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, phương tiện luyện tập của Trung tâm theo quy định của Nhà nước.

 

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ của mình, Ban Giám đốc cùng tập thể cán bộ huấn luyện viên của Trung tâm đã không ngừng nỗ lực vượt khó, hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu nhiệm vụ đặt ra hàng năm, đưa phong trào thể dục thể thao  Huyện phát triển rộng khắp và đã phát huy được một số môn thể thao thế mạnh đạt nhiều thứ hạng cao ở cấp Thành phố  và Quốc gia. Nếu như năm 1998  Nhà Bè chỉ giành được 1 huy chương vàng thì những năm tiếp theo thành tích về thể thao của Huyện ngày càng được nâng lên. Trong năm 2005, thành tích thể thao của Huyện đã đạt 131 huy chương các loại, trong đó có 35 huy chương vàng, 44 huy chương bạc và 52 huy chương đồng. Đặc biệt thể thao của Huyện cũng đã vươn lên và đạt các thứ hạng cao ở các giải thi đấu cấp quốc gia như: Đạt 1 huy chương vàng về môn Vovinam năm 2003; đạt 02 huy chương vàng, 01 huy chương bạc, 02 huy chương đồng ở các môn quyền Anh, Wushu, võ cổ truyền (năm 2004); 01 huy chương bạc môn Vovinam, 01 huy chương đồng môn bóng đá và 01 huy chương đồng môn Boxing.

 

Số người tham gia luyện tập thể thao thường xuyên tăng lên hàng năm, đến nay đã có 7,8% số người luyện tập trên tổng số dân tại Huyện ( số liệu thống kê năm 2004).

 

Về mặt tổ chức và nhân sự của Trung tâm không ngừng được củng cố và hoàn thiện, để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Từ 02 cán bộ năm 1998, đến nay trung tâm thể dục thể thao Huyện Nhà Bè đã có 20 cán bộ- huấn luyện viên và cộng tác viên và hàng trăm vận động viên năng khiếu ở các bộ môn như: Bóng đá, bóng chuyền, Vovinam, Boxing, Wushu, võ cổ truyền, Pencaksilat, bóng ném, cầu lông, điền kinh, việt dã . . .  Bên cạnh nhiệm vụ phát triển phong trào thể dục thể thao tại Huyện; huấn luyện tham gia thi đấu các giải thể thao do Thành phố , Trung Ương tổ chức và tổ chức các buổi giao lưu, thi đấu thể thao tại Huyện, đội ngũ cán bộ - huấn luyện viên của Trung tâm còn hỗ trợ ngành giáo dục  trong hoạt động giáo dục thể chất cho học sinh mà đội ngũ giáo viên thể dục thể thao  của ngành này đang còn thiếu cơ bản.

 

Định hướng tương lai, Trung tâm thể dục thể thao  Huyện tiếp tục đẩy mạnh thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra, trong đó chú ý đẩy mạnh phong trào " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương  Bác Hồ vĩ đại", qua đó phát động phong trào luyện tập thể dục thể thao  sâu rộng hơn trong nhân dân . . . Thực hiện xã hội hóa thể dục thể thao , tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các cá nhân, tổ chức tham gia mở các phòng tập, câu lạc bộ luyện tập, kinh doanh thể dục thể thao ; củng cố nâng cao trình độ cho huấn luyện viên, cộng tác viên các môn thể thao, tập trung phát triển phong trào thể dục thể thao  quần chúng, qua đó tuyển dụng và đào tạo vận động viên năng khiếu trọng điểm cung cấp cho Thành phố  và Quốc gia.

 

Hiện nay, huyện Nhà Bè đã và đang triển khai thực hiện dự án Trung tâm thể dục thể thao  Huyện với quy mô gần 10 ha. Nếu được hình thành, đây sẽ là một Trung tâm thể dục thể thao  lớn của Thành phố  và cả nước, với đầy đủ hệ thống nhà thi đấu, sân bóng đá đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc gia và quốc tế; và nơi đây có những  khu hồ bơi, khu thể thao đa năng, khu giải trí, du lịch . . .  phục vụ cho người dân Huyện, Thành phố  và khu vực lân cận.

Tìm kiếm