Tin tức sự kiện 09 Tháng Năm 2016 9:25:00 SA

Đại hội Hội Phụ nữ Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Nhà Bè lần thứ 1, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Sáng 29/4, tại Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Nhà Bè đã diễn ra Đại hội Hội Phụ nữ Công ty lần thứ 1, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Theo báo cáo tại Đại hội, trong quá trình thành lập Hội Phụ nữ Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Nhà Bè, Ban Giám đốc Công ty đã khảo sát nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chị em phụ nữ có nhu cầu thành lập tổ chức Hội Phụ nữ, từ đó Đảng ủy Công ty đã có văn bản gửi Hội LHPN Huyện đề nghị thành lập tổ chức Hội Phụ nữ tại Công ty. Bên cạnh đó, căn cứ năng lực và sự nhiệt tình của chị em phụ nữ, Ban Thường vụ Đảng ủy đã bàn bạc và thống nhất nhân sự Ban Chấp hành, Chủ tịch, Phó Chủ tịch và các Chi hội trưởng. Đồng thời, Ban Giám đốc công ty đã phổ biến, quán triệt chủ trương việc thành lập tổ chức Hội Phụ nữ đến toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động trong công ty và tiến hành lập danh sách chị em phụ nữ tự nguyện đăng ký tham gia vào tổ chức Hội. Bước đầu thành lập Hội Phụ nữ Công ty có 61 hội viên, Ban chấp hành Hội có 5 người.

Đại hội đã bầu 5 đại biểu vào Ban chấp hành Hội Phụ nữ Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Nhà Bè nhiệm kỳ 2016 - 2021 và bầu 2 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHPN Huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021. Chị Đỗ Thị Mỹ Linh đã được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội Phụ nữ Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Nhà Bè nhiệm kỳ 2016 - 2021.

100% đại biểu đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội.

NN