Tin tức sự kiện 04 Tháng Năm 2016 9:40:00 SA

Hội nghị chương trình tuyên truyền và vận động ủng hộ Quỹ “Vì Biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” trong cán bộ công chức – giáo viên – viên chức và học sinh trên địa bàn huyện Nhà Bè năm 2016

Được sự thống nhất của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phối hợp cùng Ban Thường vụ Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện, sáng ngày 26/4/2016 tại Hội trường Trường THCS Lê Văn Hưu đã diễn ra Chương trình tuyên truyền vận động ủng hộ quỹ "Vì Biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc" trong đối tượng cán bộ công chức - viên chức - Giáo viên và học sinh trên địa bàn Huyện nhằm tổng kết đánh giá lại các nội dung đã triển khai sau gần 01 tháng vừa qua.

Đến tham dự có ông Nguyễn Đình Sáng - Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ thành phố; ông Nguyễn Văn Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy; ông Võ Văn Do – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Huyện; các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng, lãnh đạo các Ban, Ngành đoàn thể huyện; đại diện ban chỉ huy các tàu Cảnh sát Biển, Kiểm Ngư về sửa chữa tại Nhà máy X51, đại diện lãnh đạo X51, đại diện ban chỉ huy Trạm Biên phòng cửa khẩu Hiệp Phước; Ban Giám hiệu các trường; Bí thư – Chủ tịch UBND - Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã, thị trấn; đại diện Bản tin Nhà Bè cùng với các em học sinh của Trường.

Tại chương trình, đồng chí Bùi Trung Hiếu – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Huyện đã báo cáo kết quả đợt hoạt động tuyên truyền, vận động ủng hộ Quỹ “Vì Biển đảo quê hương – Vì tuyến đầu Tổ quốc” trong đối tượng cán bộ công chức - viên chức – giáo viên và học sinh trên địa bàn huyện Nhà Bè, trong đó, đã thu được 322.688.000đ từ sự đóng góp của nhân dân và cán bộ công chức - viên chức – giáo viên và học sinh trên địa bàn huyện Nhà Bè.

Ông Nguyễn Văn Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy và ông Võ Văn Do – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Huyện tặng thư cảm ơn các đơn vị.

Chương trình đã diễn ra với không khí thi đua sôi nổi, tích cực tại các trường. Chương trình hội thu đã kết thúc và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa thể hiện trách nhiệm, nghĩa vụ và bổn phận thiêng liêng đối với Tổ quốc của mọi thế hệ công dân Việt Nam.

Huỳnh Phượng