• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025
 • Hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Lợi ích khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Luôn thắc dây an toàn vì tính mạng của chính bạn
 • Không lái xe sau khi uống rượu bia
 • Nhanh một phút - Chậm cả đời
 • Thắt dây an toàn với người đi bộ
 • Giới thiệu ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến"
 • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
 • Tuyên truyền cổ động bầu cử
 • Ngày hội bánh tét
 • Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020
 • Mừng sinh nhật Bác
 • Tranh cổ động chào mừng ngày 30_4
 • Giao thông đường thủy
 • Nhà Bè ra quân hưởng ứng, thực hiện công tác lập lại trật tự lòng, lề đường và vệ sinh đường phố
 • Demo
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
7
5
6
1
9
7
Tin tức sự kiện 08 Tháng Mười Một 2019 4:15:00 CH

Huyện ủy Nhà Bè tổ chức lễ trao tăng huy hiệu Đảng đợt 7 tháng 11 năm 2019

Sáng 7/11/2019, tại hội trường Huyện ủy, Huyện ủy Nhà Bè đã tổ chức lễ trao tăng huy hiệu Đảng đợt ngày 7 tháng 11 năm 2019 cho 11 đ/c. Trong đó, có 1 đ/c được trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 2 đ/c được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 4 đ/c được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 4 đ/c được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Văn Lưu – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2019). Qua đó, cho thấy thắng lợi của Cách mạng Tháng Mười Nga đã sáng tạo ra một kỷ nguyên mới của nước Nga, đồng thời, đã mở ra một thời đại mới trong lịch sử nhân loại, trở thành biểu tượng vĩ đại của thời đại. Nhân dân Việt Nam cùng loài người tiến bộ mãi mãi ghi nhớ công ơn của lãnh tụ vĩ đại Lê - nin, của những người Bôn - xê - vích và nhân dân các dân tộc trong Liên bang Xô - viết đã phấn đấu, hy sinh làm nên sự kiện lịch sử có một không hai trong lịch sử nhân loại. Từ những bài học thành công và nhận rõ những khuyết điểm, sai lầm trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Liên Xô, Đảng ta đã đề ra đường lối đổi mới đúng đắn, sáng tạo và kiên định, kiên trì tiến hành từng bước vững chắc công cuộc đổi mới toàn diện ở nước ta.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện Nguyễn Văn Lưu cũng đã chúc mừng các đồng chí đảng viên được vinh dự trao tặng Huy hiệu Đảng, đ/c khẳng định việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây còn là sự ghi nhận đối với những cống hiến và trưởng thành của mỗi đồng chí trong sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, sự trường tồn của dân tộc và phát triển đi lên của đất nước. Đ/c tin tưởng rằng các đ/c được nhận huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động tại địa phương, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, là chỗ dựa vững chắc, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đại diện cho các đ/c được nhận Huy hiệu Đảng đợt ngày 7/11/2019, đồng chí Trần Quốc Vân - Đảng viên đang tham gia sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ xã Hiệp Phước đã bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được nhận huy hiệu Đảng. Đây sẽ là động lực để bản thân mỗi đảng viên được nhận huy Đảng đợt này tiếp tục phấn đấu rèn luyện, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục góp sức mình vào sự phát triển chung của huyện Nhà Bè anh hùng.

Đại diện cho thế hệ trẻ toàn Huyện, đ/c Lê Thị Diễm Xuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phát biểu cảm tưởng và bày tỏ lòng biết ơn trước sự đóng góp của các đ/c được nhận huy hiệu Đảng trong suốt thời gian qua. Và tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, tự hào là những công dân trẻ thành phố mang tên Bác, là thế hệ tương lai của quê hương Nhà Bè Anh hùng, mỗi thanh niên Nhà Bè hôm nay nguyện góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tại Huyện, phát huy sự năng động, sáng tạo, tìm tòi các mô hình, giải pháp, tổ chức thực hiện nhiều phần việc, công trình, góp phần phát triển kinh tế - xã hội nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn Huyện. Đồng thời, quyết chí vượt qua mọi khó khăn, thử thách, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện để xứng đáng là những công dân tiêu biểu, những đoàn viên ưu tú, những Đảng viên trẻ kiên trung trong hôm nay và mai sau.

Thùy Linh

 


Số lượt người xem: 514    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

 

Tìm kiếm