• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ NHÀ BÈ NHIỆM KỲ 2020 - 2025
 • Hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Lợi ích khi thực hiện dịch vụ công trực tuyến
 • Luôn thắc dây an toàn vì tính mạng của chính bạn
 • Không lái xe sau khi uống rượu bia
 • Nhanh một phút - Chậm cả đời
 • Thắt dây an toàn với người đi bộ
 • Giới thiệu ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến"
 • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
 • Tuyên truyền cổ động bầu cử
 • Ngày hội bánh tét
 • Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Nhà Bè lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 - 2020
 • Mừng sinh nhật Bác
 • Tranh cổ động chào mừng ngày 30_4
 • Giao thông đường thủy
 • Nhà Bè ra quân hưởng ứng, thực hiện công tác lập lại trật tự lòng, lề đường và vệ sinh đường phố
 • Demo
 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
2
9
4
3
8
1
6
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 19 Tháng Năm 2015 5:00:00 CH

LĐLĐ Huyện tổ chức hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị và sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 6B của Tổng Liên đoàn Việt Nam

 

Sáng 16/5, LĐLĐ Huyện đã tổ chức hội nghị sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, tuyên dương “Người tốt, việc tốt” và sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 6B/NQ-TLĐ và Chỉ thị 03/CT-TLĐ về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

 

Theo báo cáo tại hội nghị, trong 4 năm qua (2011 - 2014), Việc triển khai học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong hệ thống Công đoàn từ Huyện đến cơ sở được triển khai rộng rãi đến công nhân, viên chức, người lao động, gn với chủ đề hàng năm và nhiệm vụ chính trị của đơn vị theo chỉ đạo của Huyện ủy và định hướng của Liên đoàn Lao động Thành phố. Thông qua việc học tập, đăng ký nêu gương và làm theo, hầu hết công nhân, viên chức, người lao động khu vực hành chính và doanh nghiệp Nhà nước và những doanh nghiệp có chi bộ, đảng viên đã nâng cao nhận thức về học tập và làm theo Bác; tự giác tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, kỹ năng nghề nghiệp gắn với việc khắc phục những hạn chế, yếu kém của từng cá nhân và tập thể; đã có nhiều mô hình, giải pháp, sáng kiến kinh nghiệm từ công nhân, viên chức, lao động góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; được cấp ủy, chính quyền tuyên dương tại cơ sở, cấp Huyện trong thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

 

Cũng tại hội nghị, đ/c Trịnh Thiện Trung - Phó Chủ tịch LĐLĐ Huyện đã thông qua báo cáo 5 năm thực hiện Nghị quyết 6B/NQ-TLĐ ngày 29/01/2011 của Ban Chấp hành Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam “Về công tác vận động nữ công nhân, viên chức, lao động thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” và Chỉ thị 03/CT-TLĐ ngày 18/8/2010 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Trong 5 năm qua, phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” đã trở thành phong trào thi đua thiết thực trong nữ CNVC-LĐ Huyện, được các cấp công đoàn xem đây là một nội dung công tác quan trọng của hoạt động công đoàn. Là một phong trào riêng của lực lượng nữ CNVC-LĐ trong phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, nhằm đáp ứng nhiệm vụ lao động sản xuất, công tác; là phong trào vận động xây dựng chuẩn mực người phụ nữ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Lực lượng nữ CNVC-LĐ luôn là hạt nhân nòng cốt trong các phong trào thi đua thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, chống lãng phí, cải cách hành chính, cũng như các phong trào do công đoàn phát động. Ban nữ công và cán bộ phụ trách nữ công cơ sở tham gia tốt hoạt động của Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ ở cấp cơ sở. Phong trào góp phần nâng cao trình độ về học vấn, chuyên môn nghiệp vụ, tay nghề, trình độ hiểu biết về chính trị, kiến thức về pháp luật, góp phần xây dựng mẫu người phụ nữ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước mà Nghị quyết 6B/NQ-TLĐ của Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đặt ra. Thông qua phong trào cũng đã xuất hiện những gương nữ CNVC-LĐ khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều chị đã được sự tín nhiệm của lãnh đạo, của tập thể lao động tại đơn vị, được đề bạt giữ các chức vụ cao hơn. Bên cạnh đó, việc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc cũng được các chị quan tâm, nhằm hài hòa giữa công việc cơ quan với việc gia đình.

 

 Đ/c Nguyễn Văn Tiến - Phó Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy

trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo dức Hồ Chí Minh"

giai đoạn 2011 - 2014.

 

Nhân dịp này, LĐLĐ Huyện cũng đã tuyên dương khen thưởng cho 43 tập thể và 107 cá nhân có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” giai đoạn (2011 - 2014), gương “Người tốt, việc tốt” và phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2010 - 2014.

 

NN

 


Số lượt người xem: 1185    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

 

Tìm kiếm