SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
8
6
8
6
2
8
Hoạt động 10 Tháng Năm 2021 10:10:00 SA

Huyện Nhà Bè tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 46 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021), sáng ngày 29/4/2021, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam Huyện đã tổ chức đoàn đến viếng các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập nước nhà tại Nhà truyền thống Nhà Bè (xã Hiệp Phước). Tham gia lễ viếng có đồng chí Dương Thế Trung - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Triệu Đỗ Hồng Phước - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện; đồng chí Lê Thị Anh Thư - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện.

         Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện.

Đồng chí Dương Thế  Trung - Bí thư Huyện ủy cùng các đại biểu dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nhà truyền thống Nhà Bè (xã Hiệp Phước)


         Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, đoàn đã đặt vòng hoa, thắp hương tưởng niệm và dành một phút mặc niệm tri ân, bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hiến dâng cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng, cho độc lập, tự do của Tổ quốc.
         Được biết, trong buổi sáng các đồng chí lãnh đạo Huyện cùng nhân dân cũng đã đến viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Nhà Bè (quận 7), bia ghi danh anh hùng liệt sĩ tại Nhà máy X51/Hải quân; đồng thời, lãnh đạo các xã - thị trấn cũng đã tổ chức đoàn viếng bia ghi danh anh hùng liệt sĩ trên địa bàn xã - thị trấn. Qua đây nhằm tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.


Ngọc Như


Số lượt người xem: 44    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm