SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
8
6
8
5
1
3
Hoạt động 26 Tháng Ba 2021 10:55:00 SA

Ủy ban nhân dân Huyện tổ chức hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc

Hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, sáng ngày 24/3/2021, Ủy ban nhân dân Huyện đã tổ chức hội nghị chuyên đề báo cáo Chuyên đề “xây dựng gia đình hạnh phúc”. Hội nghị thu hút gần 100 đại biểu là lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện, các đoàn thể Huyện, các phòng, ban chuyên môn thuộc Huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã, thị trấn; cán bộ, công chức, viên chức Huyện và xã, thị trấn; người đứng đầu các địa chỉ tin cậy cộng đồng; Câu lạc bộ gia đình hạnh phúc trên địa bàn Huyện.

 

Với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”, báo cáo viên Thạc sĩ Lê Thị Kim Trinh - Ủy viên Ban chấp hành Hội bảo vệ quyền lợi trẻ em TPHCM - đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết để giữ gìn hạnh phúc gia đình trong cuộc sống hiện đại. Trong đó, đề cao vai trò của các thành viên trong gia đình, nhất là của người phụ nữ trong “giữ lửa” yêu thương. Đồng thời, chia sẻ cách ứng xử khéo léo, kỹ năng sống và làm việc; các vấn đề liên quan đến cách ứng xử trong quan hệ vợ chồng, cha mẹ và con cái. Thông qua đó đã truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về cuộc sống gia đình; giúp cho các đại biểu có cái nhìn cụ thể hơn về vai trò của các thành viên trong việc giữ gìn hạnh phúc, cùng nhau xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.
 
 
Thạc sĩ Lê Thị Kim Trinh - Ủy viên Ban chấp hành Hội bảo vệ quyền lợi trẻ em TPHCM báo cáo chuyên đề xây dựng gia đình hạnh phúc
 
 
Đồng chí Đỗ Minh Toàn - Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin Huyện trao sổ tiết kiệm cho các gia đình
 
Dịp này, Ủy ban nhân dân Huyện cũng đã trao 3 sổ tiết kiệm cho 3 gia đình cán bộ công chức, viên chức Huyện có hoàn cảnh khó khăn, với mỗi sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng.
NN

Số lượt người xem: 52    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
 
Tìm kiếm